ป้อนกล้วยลูก น้อง7เดือน

ลูกกินกล้วย แล้วถ่าย มีเส้นๆกากๆออกมาด้วย แล้วตอนนี้ก็ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว ปกติมั้ยค่ะ น้อง7เดือน

ป้อนกล้วยลูก น้อง7เดือน
1 Trả lời

ปกติค่ะ กินกล้วยมักจะมีเส้นดำ ๆ ออกมาด้วย

2y trước

ต้องถ่ายทุกวันค่ะ ข้าวเน้นบดละเอียดนะแม่ 8 เดือนค่อยบดหยาบขึ้นมานิดนึง บ้านนี้ 8 เดือนกินข้าวเม็ดก็ไม่ค่อยถ่ายเลยบดละเอียดแบบเดิมให้ค่ะ 🤣