น้อง7เดือน นั่งอยู่ดีๆแล้วล้มหัวถูกพื้นจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ต้องดูอาการน้องภายใน 24ชม. หลังหัวกระแทกค่ะแม่ ถ้าน้องซึมลง ไม่กินนม ไม่เล่น ต้องไปหาน้องไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าน้องดูปกติ เล่นได้กินได้ ก็ถือว่ายังไม่น่ากังวลค่ะ

4y trước

ถ้างั้นก็ไม่ต้องไปจ้า แต่ถ้าแม่ยังกังวลอยู่ก็ไปดีกว่าจ้า

ท่าน้องปกติไม่งอแงไม่มีอาการอื่นไม่เป็นไรค้ะ บ้านนี้ใช้ตัวช่วยค่ะ จนตอนนี้จะขวบแล้วถึงไม่ยอมใส่ค่ะ