สะดือน้องยังไม่หลุด น้อง1เดือน7วันแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีบ้านไหนสะดือหลุดช้าเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้สะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะไม่มีกลิ่น ไม่มีรอยแดง ควรไปหาหมอไหมคะ น้อง1เดือน7วันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลุดตั้งแต่8วันแรกเลยค่ะ