ลูกกลับหัวแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่า หัวลูกยังลอยอยู่ ยังลงไม่สุด แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำ หรือวิธีกระตุ้นบ้างไหมคะ ใจนึงก็อยากผ่าคลอดแล้ว แต่อีกใจนึงก็ยังอยากรอคลอดเอง ตอนนี้ 40 W แล้วค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ น้องหัวลอยจนวันคลอด ไม่ปวดท้องเตือนเลยจน 39+4 w หมอกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูก แต่ก็ไม่ปวดคลอด แต่หมอไม่อยากให้เกิน 40w เลยนัดไปแอดมิด โดนเจาะถุงน้ำคล้ำถึงเริ่มปวดคลอด ถึงเวลาเดี๋ยวน้องจะลงมาเองค่ะ เราก็คลอดเองได้คะ

บ้านนี้ก็ 38+ weeks กำลังจะ 39 weeks หมอบอกลูกกลับหัวแต่หัวลอยเหมือนกันค่ะ นี่คุยกับลูกทุกวันให้เอาหัวลง 😓 เจ็บเตือนแต่ยังไม่คลอดค่ะ รอลุ้นคุณหมออีกที นัดเจอศุกร์นี้แล้วค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

37+6วีค ลูกไม่กลับหัวเลยคะหมอนัดผ่า22มีนา เเค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะไม่มูกหรือน้ำเดินเลย อยากคลอดเต็มทีเเล้วค่ะอึดอัดมาก

แม่บ้านนี้ตอนคลอดหัวน้องก็อยู่สูงค่ะ แม่บ้านนี้คลอด 41+3W ค่ะ เกือบโดนผ่าแต่พอดีปวดท้องคลอดก่อนค่ะ สู้ๆนะค่ะ ✌

ออกกำลังกายท่าผีเสื้อเอาค่ะแม่ เป็นท่าสำหรับคนท้องใกล้คลอดค่ะไม่อันตรายค่ะ

รอก่อนคะเดี๋ยวก็คลอด หรือไม่ลองปรึกษคุณหมอเรืงอใช้ยกระตุ้นคลอดดีไหมคะ

คนแรกของเราครบกำหนดคลอด 40w แต่ไม่เจ็บท้อง เราตัดสินใจผ่าเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยลองทานน้ำมะพร้าวจากลูกมะพร้าว2-3วันน้ำเดินเลยค่ะ

ถ้ายังรอได้ใจเย็นรอดีกว่าคะ ให้น้องพร้อมจริงๆก่อน

7y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ