ทีมธันวา

ทีมธันวา ลูกกลับหัวหรือยังค่ะ 33 w.3d ลูกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32w คลอด27มกรา กลับแล้วค่ะแม่ ปวดขาหนีบมาก จะขยับที จี้ดไปหมด

กลับตั้งแต่ 28 สัปดาห์ ตอนนี้ 40+1 ยังไม่คลอดค่ะ

ล้านนี้กลับตั้งแต่28w แล้วค่ะ😆😆

บ้านนี้กลับตั้งแต่29weekแล้วค่ะ

36+5w ค่ะกลับหัวแล้วค่ะ

กลับแล้วคะ 38+2แล้วคะ

37+1 w กลับหัวแล้วค่ะ

36+1 กลับหัวแล้วค่ะ

39+3กลับหัวแล้วค่ะ

34+5กลับแล้วจ้า

5y trước

ตื่นเต้นจ้า