ลูกกลับหัวแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่า หัวลูกยังลอยอยู่ ยังลงไม่สุด แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำ หรือวิธีกระตุ้นบ้างไหมคะ ใจนึงก็อยากผ่าคลอดแล้ว แต่อีกใจนึงก็ยังอยากรอคลอดเอง ตอนนี้ 40 W แล้วค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เคยอ่านเจอว่า..ไปว่ายน้ำค่ะช่วยได้

เล่นโยคะท่าคนท้องค่ะ ช่วยได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ