ปากดำ

ลูก 9วันค่ะ ดูดนมเเม่ ปากดำๆ เหมือน พองๆ ปกติหรือป่าวค่ะ แม่ๆเป็นกันไหม

ปากดำ

เป็นเฉพาะเวลาดูดนมไหมคะ เวลาร้องไห้ปากคล้ำด้วยไหมคะ คล้ำทั้งปากล่างและบนไหมคะ แล้วเวลาดูดเค้าต้องปล่อยเต้าหรือขวดเพื่อหายใจหรือเปล่าคะ

5y trước

งั้นลองพาไปหาหมอดูนะคะแม่

อัพเดทหน่อยค่ะ คุณแม่ยังอยู่มั้ยคะตอนนี้ลูกก็เป็นค่ะแบบนี้เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะ