สอบถามค่ะ..

น้องทานนมแม่และนมเสริม.. ที่ปากมีลักษณะแห้ง​พองๆ

สอบถามค่ะ..

หนังปากเค้าจะหลุดค่ะบ้านนี้กินนมแม่ก็เป็นค่ะปกติเลยค่ะเป็นเรื่อยๆลอกแล้วเป็นอีก

5y trước

ใช่ค่ะ.ลอกแล้วเป็นอีก

ไม่ได้พองนะคะ คุณแม่ลองหาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดซิค่ะ

น้องกินอิ่มแล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ้นเช็ดทุกครั้งค่ะ

ทำความสะอาดปากลูกด้วยจ้า อย่าให้หนานะคะ

เดี๋ยวมันก้ลอกออกไปเองคะแม่

ปกติค่ะ มันจะหลุดไปเอง

วาสลีนคะลองดู

เป็นปกติจร้า

👶😜