ตอนนี้ รู้สึกกังวล ถึงเครียดเลยค่ะ น้องมาญ่า 6 เดือน 7 วัน กลางวัน น้องนอน ทานนมปกติ(นมผงs26มาตั้งแต่เกิด) เริ่มทานอาหารอ่อนๆบ้างแล้ว (กินได้นิดหน่อย)แต่มีปัญหาช่วง กลางคืน น้อง ไม่ทานนมเลย ดื่มแต่น้ำ น้องมีน้ำหนักลดลงเห็นได้ชัด จนญาติๆทักว่าน้อง ซูบลง แม

ลูก 6เดือน ไม่ทานนม ตอนกลางคืน ทำอย่างไรดีค่ะ

ตอนนี้ รู้สึกกังวล ถึงเครียดเลยค่ะ น้องมาญ่า 6 เดือน 7 วัน กลางวัน น้องนอน ทานนมปกติ(นมผงs26มาตั้งแต่เกิด) เริ่มทานอาหารอ่อนๆบ้างแล้ว (กินได้นิดหน่อย)แต่มีปัญหาช่วง กลางคืน น้อง ไม่ทานนมเลย ดื่มแต่น้ำ น้องมีน้ำหนักลดลงเห็นได้ชัด จนญาติๆทักว่าน้อง ซูบลง แม

แล้วน้องนอนยาวถึงเช้ามั้ยค่ะแม่

5y trước

ไม่ นะคะ ตื่นร้อง เอ๊าะแอ๊ะ ทุกชั่วโมง ให้นมบ้าง น้ำบ้าง สลับกันไปค่ะ พอตี 5 ตื่นจริง ร้องเสียงดังมาก เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ