ตอนนี้ รู้สึกกังวล ถึงเครียดเลยค่ะ น้องมาญ่า 6 เดือน 7 วัน กลางวัน น้องนอน ทานนมปกติ(นมผงs26มาตั้งแต่เกิด) เริ่มทานอาหารอ่อนๆบ้างแล้ว (กินได้นิดหน่อย)แต่มีปัญหาช่วง กลางคืน น้อง ไม่ทานนมเลย ดื่มแต่น้ำ น้องมีน้ำหนักลดลงเห็นได้ชัด จนญาติๆทักว่าน้อง ซูบลง แม

ลูก 6เดือน ไม่ทานนม ตอนกลางคืน ทำอย่างไรดีค่ะ

ตอนนี้ รู้สึกกังวล ถึงเครียดเลยค่ะ น้องมาญ่า 6 เดือน 7 วัน กลางวัน น้องนอน ทานนมปกติ(นมผงs26มาตั้งแต่เกิด) เริ่มทานอาหารอ่อนๆบ้างแล้ว (กินได้นิดหน่อย)แต่มีปัญหาช่วง กลางคืน น้อง ไม่ทานนมเลย ดื่มแต่น้ำ น้องมีน้ำหนักลดลงเห็นได้ชัด จนญาติๆทักว่าน้อง ซูบลง แม

ลูกเกิด 7 กันยา พึ่งป้อนข้าวได้ 8 วัน ก่อนหน้านี้เคยป้อนน้องไม่ยอมอ้าปาก พอ 6 เดือนครึ่งยอมกินแล้วค่ะ น้องจะทานนมมากขึ้น กลางคืนนี่เฉลี่ย 2 ชม./3 ออน

5y trước

นี่ปั่นอาหารเหลวให้ทาน น้องชอบมากค่ะ

ขอโทดนะคะ ลองป้อนข้าวต้มบดน้องดูไหม ซีลีเล็คก็ได้คะ ของเราเป็นแบบนี้อยู่ช่วงหนึ่ง เราจับป้อนข้าวเลย อยู่ท้อง ไม่งอแงเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้น้อง6เดือ8วัน ทานนมช่วงอช้าน้อยมาก ทั้งวันถึงเวลานี้หมด8ออนซ์พึ่งเป็น2วันนี้ค่ะแม่

5y trước

น้อง เกิด 23 กันยา เหมือนกันเลยค่ะแม่

น้องร้องเวลาเดิมทุกวันป่ะคะ ถ้าใช่เขาเรียกว่า โคลิก เวลาร้องจะไม่ยอมกินนมใช่มั้ยค่ะแม่

5y trước

😃😃😃

เพิ่มมื้อนมในเวลากลางวัน กลางคืนเน้นให้นอนยาวแทน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อาจจะน้องกินไม่เก่งมั่งคะแม่นน.ตามเกมณ์ก้อพอค่ะ😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกเราก็น้ำหนักน้อย หมอให้พยายามกินนมช่วงกลางคืน

5y trước

ก็พยายามเหมือนกันค่ะ แต่ น้องเขา ไม่ยอมทาน ให้นม ปัดทิ้ง ร้อง พอให้ น้ำ ดูด จนหลับไปเลยค่ะ

แล้วน้องนอนยาวถึงเช้ามั้ยค่ะแม่

5y trước

ไม่ นะคะ ตื่นร้อง เอ๊าะแอ๊ะ ทุกชั่วโมง ให้นมบ้าง น้ำบ้าง สลับกันไปค่ะ พอตี 5 ตื่นจริง ร้องเสียงดังมาก เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ