นมผง

นมผงยี่ห้อไหนที่น้องทานแล้วน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะ ตอนนี้ทานs26 สูตร1 หมอทักว่าน้ำหนักขึ้นน้อยคะ น้อง6เดือน7วัน

บ้านนี้ทานนม แล็คโตเย่น สูตร1ค้ะ เด็กแรกเกิดถึง1ปีค้ะ น้ำหนักขึ้นดีมาก ตอนเกิดลูกน้ำกนัก2,430กรัม แต่ตอนนี้2เดือนกว่า 5กิโลไกลจะ6กิโลแร้วค้ะ ถ้า6เดือนขึ้นไปจะไช้แล็คโตเย่นสูตร2ก้อได้นะค้ะ

น้ำหนักขึ้นน้อยแต่อยู่ในเกณฑ์หรือเปล่าคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ แต่น้อง6แล้วคุณแม่ลองเปลื่ยนมาทานสูตร2ดูนะคะ ปล.บ้านนี้น้องทาน เอลฟาแล็ค เอพลัส ค่ะ

บ้านนี้เปลื่ยนเป็นs26 สูตร2 ค่ะ และให้เริ่มทานพวกโจ๊กผสมไข่แดงตับผักบดละเอียด ค่อยๆหัดป้อนไปทีละนิดค่ะ

ลองเอนฟาแล็ค สีชมพู 6 เดือนถึง3ปีดูนะค่ะ เมื่อก่อนให้ลูกสาวกิน จ้ำม่ำดีค่ะ 550g ประมาณ460บาทค่ะ

ของเรานมแม่อย่างเดียวน้องได้2เดือนตอนนี้น้ำหนัก8โล

ขอตามด้วยคนค้ะ

ขอตามด้วยคนคะ

ตามด้วยคนค่ะ