ลูกติดเล่นไม่ค่อยกินนม

ลูก 3 เดือนไม่ค่อยกินนมค่ะ ให้กินแล้วบ้วนจุกทิ้ง เอาลิ้นดันออกบ้าง อุ้มนั่งกินก็แล้ว นอนกินก็แล้ว เค้าไม่ยอมกินเลยค่ะ เป็นมา 1 อาทิตย์แล้วทำยังไงดีคะ กลัวน้ำหนักเค้าจะไม่ตามเกณฑ์ บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยได้มั้ยคะ 🥲

ลูกติดเล่นไม่ค่อยกินนม
1 Trả lời

น้องห่วงเล่น เป็นไปตามวัยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ก็กังวลเรื่องน้ำหนักอยู่ดีค่ะ 🥲