ลูกไม่ยอมกินข้าวติดเต้าแม่มาก🥲

ลูก1 ขวบไม่ยอมกินข้าวกินแค่2-3คำก็ไม่เอาแล้ว จะกินแต่เต้าแม่อย่างเดียว นมแม่มีไม่เยอะกินไปก็ไม่อิ่ม นมกล่องก็ดูดนิดเดียว ทำยังไงดีคะ เครียดและท้อมากค่ะสงสารลูกด้วย🥹

1 Trả lời

เขาไม่อิ่ม เขาหิว เอาจะกินเองคะ