ลูกชอบนอนคว่ำ

ลูก 2 เดือน 5 วัน ชอบนอนคว่ำมากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้จับนอนตะแคง ไม่นอนเลย ยิ่งนอนหงายยิ่งไม่ชอบ จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

เด็กทารกไม่ควรนอนคว่ำ อาจจะหยุดหายใจได้

3mo trước

ไม่รู้จะแก้ยังไงเหมือนกันค่ะ ไม่งั้นน้องก็ไม่ยอมนอนเลย