ลูกชอบนอนคว่ำ

ลูกชอบนอนคว่ำมากแต่ตอนนี้ได้2เดือนกว่าจะคว่ำเองตลอดเลยแม่บ้านไหนให้ลูกนอนคว่ำบ้างคะให้นอนช่วงกี่เดือนแม่บ้านนี้กลัวเป็นอันตรายหายใจไม่สะดวกไปอ่านมาเขาให้นอนคว่ำได้ช่วง6เดือนกังวลมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 Trả lời

เราให้คว่ำหลังจากที่พลิกหงายเองได้ บิดคอเปลี่ยนมุมนอนเองได้ เอาอะไรก็ตามที่ปิดหน้าออกเองได้ค่ะ เราหลับลึกไม่ค่อยสะดุ้งตื่นมาดูเท่าไหร่กลัวค่ะ