ลูกร้องอย่างเดียว ไม่เล่น

ลูก 1 เดือนครึ่ง จะรู้จักคุยอ้อแอรึยังคะ หรือร้อง กิน นอน อย่างเดียว ช่วยแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้1เดือน16วัน อ้อแอ้บ้างแล้วค่ะ ชอบให้คุยด้วย พยายามคุยเล่นกับน้องบ่อยๆนะคะ

1เดือนน้องยังมองไม่เหนเลยสองสามเดือนค่อยจะมองเหน