ลูกน้อย1เดือนครึ่ง กิน ครั้งละ4ออนครึ่ง ผิดปกติไหมคะ

กลัวว่าจะกินเยอะไป

บ้านนี้1 เดือนเต็มกิน3 ออนวันนี้ไปหาหมอมาคุณหมอบอกถ้าน้องไม่อิ่มเสริมได้อีกครึ่งออนบางมื้อคะ

เอาที่น้องอิ่มแระค่ะ ถ้ากังวลลองลดปริมาณลงค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงก้โอเคค่ะ

บ้านนี้น้อง10วันกินครั้งละ4ออนเหมือนกันค่ะน้องกินอิ่มน้องก็ไม่งอแงจ้า

บ้านนี้3ออน. บางครั้งก็1ออน.เอาที่น้องอิ่มค่ะ. ถ้ากังวลก็เบาๆลงค่ะ

น้องที่บ้าน 2เดือน 11 วัน ทานครั้งละ 2-3 ออนค่ะ ประมาน2-3ชม.ต่อครั้ง

แม่ว่าเยอะไปนะคะ ลูกบ้านนี้6เดือนเพิ่งจะ3ออนซ์เองค่ะแม่🥰

มากไปค่ะ เดี๋ยวนมล้นกระเพาะ จนมีอาการ Over feeding นะคะ

ถ้าให้ 4 ออน ทุก2 ชม.ว่าเยอะไปค่ะ

เยอะไปนะค่ะ

กี่ ชม.