นมแม่ล้วน! ลูกแพ้นมวัว

ลูก 1 เดือน น้องทานนมแม่ล้วนนะคะ พอดีผื่นขึ้นพาไปหาคุณหมอที่คลีนิคมา คุณหมอบอกว่า แพ้นมวัว และผลิตภัณฑ์จากนมวัว แม่ควรทานนมเสริมอะไรดี ผื่นที่ขึ้นจะหายไปกี่วัน พอดีคุณหมอไม่ได้ให้ยามาทา บอกว่าผื่นจะหายไปเอง แต่กลัวลูกคัน ทำยังไงดีคะ #ท้องแรกค่ะ

นมแม่ล้วน! ลูกแพ้นมวัว
1 Trả lời

แม่ต้องงดกินอาหารที่มีส่วนผสมของนมวัวค่ะ ก็สามารถให้นมน้องได้ปกติแล้วค่ะ ลูกเราก็แพ้นมวัวผ่านนมแม่เหมือนกัน ถ้าแม่อยากให้น้องกินนมแม่ต่อแม่ต้องทำเหมือนว่าแม่แพ้ซะเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ