แพ้นมวัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 1 เดือน 27 วัน กินนม S26 ตั้งแต่วันแรก แล้ววันนี้ไปหาหมอเพราะลูกถ่ายเป็นมูกเลือด หมอสงสัยว่าจะแพ้นมวัว เป็นไปได้ไหมที่จะแพ้นมวัวตามที่หมอสงสัยค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อคุณหมอน่ะคะ แต่สงสัยว่าถ้าแพ้ทำไมไม่แพ้ตั้งแต่แรกค่ะ???

1 Trả lời

มนุษย์คนเราทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถแพ้บางสิ่งได้ตลอดเวลาค่ะ บางทีแพ้ตอนเด็ก ตอนโตไม่แพ้ บางทีไม่แพ้แต่พอกินอีกทีก็แพ้ เป็นแบบเดียวกับทารกเลยค่ะ