น้อง 2 ขวบ 6 เดือน

ลูก 2ขวบ 6 เดือน เป็นทอมซิลทั้ง2ข้าง เป็นไข้ทุกเดือนเลยคะ เวลานอนก็นอนกรนดังเหมือนผู้ใหญ่ ต้องทำไงให้หายคะ หมอบอกว่าโตขึ้นเดียวหายเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เด็กยังไม่มีภูมิต้านทาน ต่อมทอมซิลจึงเป็นตัวดักเชื้อโรคของเด็ก พอโตขึ้นภูมิต้านทานแข็งแรงดีแล้วค่อยตัดต่อมทอมซิลก็ได้คะ