ขาลูกเป็นแผล

ลูก1ขวบ แต่ขาเป็นแผลแบบในรูปทั้ง2ข้าง ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ แพ้สบู่ หรือน้ำยาซักผ้าหรือเปล่า แต่มันขึ้นแค่ขา ไม่รู้จะเอายาอะไรทาให้เลยค่ะ

ขาลูกเป็นแผล
1 Trả lời

เป็นเหมือนน้องข้างบ้านเลยค่ะ แต่น้องเค้าแพ้สบู่ แม่น้องเค้าเลยหยุดใช้สบู่อาบน้ำ แล้วก็พาน้องไปหาหมอค่ะ