ทำความสะอาด

ลูก 10 วัน เราเช็ดทำความสะอาดเวลาที่ลูกอึ/ฉี่ ใช้ (ใส่ผ้าอ้อม) แต่เหมือนยิ่งเช็ด ตรงขาหนีบมีสีคล้ำขึ้น แบบนี้คือมีอะไรผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่ใช้อาไรเช็ดคะ ทิปชูเปียกบางยี่ห้อมีแอลกอฮอ น้ำหอมทำให้เป๋นได้คะ

1y trước

เราใช้สำลีชุบน้ำค่ะแม่ แต่ไม่แน่ใจว่าเพราะเยื่อไผ่รองผ้าอ้อมด้วยมั้ย