อายุครรภ์38+4มีมูกแบบนี้ออกมาแต่ไม่ปวดท้อง ต้องรอให้ปวดก่อนค่อยไปหาหมอมั้ยคะ

ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการท้องแข็ง พอเข้าห้องน้ำ(ฉี่)ทำความสะอาด ใช้ทิชชู่เช็ด มีมูกออกมาแบบนี้เลยค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย หรือว่ารอก่อนดีคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

อายุครรภ์38+4มีมูกแบบนี้ออกมาแต่ไม่ปวดท้อง
ต้องรอให้ปวดก่อนค่อยไปหาหมอมั้ยคะ
1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ