สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ลูกถ่ายบ่อย สีแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ลูกไม่งอแง ถ่ายแบบนี้มา เมื่อวานแล้วกับวันนี้ ถามเพื่อนบอกเด็กจะยืดตัว

ลูก9 เดือนกว่าค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ลูกถ่ายบ่อย สีแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ลูกไม่งอแง ถ่ายแบบนี้มา เมื่อวานแล้วกับวันนี้ ถามเพื่อนบอกเด็กจะยืดตัว

ปกติค่ะ