ลูกน้ำหนักค่อนข้างผอม

ลูก7เดือน แต่ไปชั่งน้ำหนักหมอบอกว่าค่อนข้างผอม แต่ลูกกินนมเก่งมาก ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้น ทำยังไงดีคะแม่ๆ

เดี๋ยวก็ขึ้น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าเจากินเก่งไม่ต้องกังวนคะ ยังไงก็โต บ้านนี้ตอน5เดือนหนักไม่ถึง5โลเลยคะน้องตัวเล็กมาก แต่น้องกินเก่ง จนตอนนี้3ปีกว่าน้ำหนัก20โลคะ

ทำข้าว ผสมผัก เนื้อสัตว์ไข่ป้อนค่ะ นมอย่างเดียวไม่พอ

อาหารน่าจะไม่ถึงนะคะ แม่ควรเสริมอาหารให้มากขึ้นค่ะ

ผอมนี่คือผอมประมานไหนคะกี่โล