ลูก8เดือน

ท้อจังค่ะ ลูกไม่ค่อยกินข้าว เวลาให้กินข้าวจะงอแงร้อง กินแค่ไม่กี่คำเอง แม่ก็ลองเปลี่ยนหลายเมนูแล้ว น้องก็ยังไม่ค่อยกิน พาไปนั่งนอกบ้านก็แล้ว ก็เหมือนเดิม จากที่ลูกกินเก่งมาตลอด ทำยังไงดีคะแม่ๆ

1 Trả lời

ลองเป็นเมนูfinger food ดูค่ะแม่ ให้น้องจับทานเอง

5y trước

กำลังคิดเลยค่ะว่าจะต้องให้กินเองซะแล้ว คงสนุกกับการกิน