ทำยังไงให้น้ำนมข้นมันและหวานเหมือนช่วงแรกๆ

ตอนนี้ลูกจะเข้า2เดือน น้ำนมสีจางมาก ชิมดูแทบจะไม่หวานเลยด้วยซ้ำ ทำยังไงดีคะแม่ๆ

1 Trả lời

ปั๊มเกลี้ยงเต้ามั้ยคะ ปกติมันข้นจะข้นท้ายๆ และแม่สำรวจตัวเองด้วยว่าทานอาหารเพียงพอหรือไม่ หรือปล่อยให้ตัวเองหิวบ้างมั้ย บ้านนี้ปล่อยให้หิวแค่มื้อเดียวทานแต่นำ้นำนมใสเลยค่ะแต่ถ้าวันไหนไม่ปล่อยให้หิวเลยนำ้นมจะข้น และจะข้นมากเมื่อทานปลาหรือนม

2y trước

เกลี้ยงเต้าคือเต้านั่มนั่นแหละค่ะนิ่มจนเขย่าเป็นเหมือนลูกโป่งใส่นำ้ได้เลย แบบนิ่มมาก แม่ลองใช้มือกดๆดูว่ามีก้อนในเต้ารึเปล่าถ้ามีก็กดๆนวดๆดันๆให้มันออกมาดูค่ะ ถ้าไม่ได้ลองทานพวกขาหมูหรือปลานึ่งดูค่ะ