แผลเป็นบนหน้าเด็กหายเองได้จริงหรอ

ลูก6เดือนโดนข้าวร้อน ๆ กระเด็นใส่หน้า ตอนนี้สะเก็ดสีดำหลุดไปแล้ว แต่เป็นรอยจาง ๆ ให้เห็น แฟนบอกว่าจะหายเองจริงหรือเปล่าคะ แล้วสามารถใช้ยาตัวไหนทาได้บ้าง

1 Trả lời

ลูกเราเคยโดนยากันยุงที่ก้นตั้งแต่ประมาณ6-7เดือน ตอนนี้4ขวบแล้วยังมีรอยแผลจางๆอยุ่เลยคะ

6y trước

ไม่ได้ใช้ยาอะไรทาหรอคะ