ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก6เดือนกว่าแล้ว แต่ลูกไม่ยอมกินข้าว ป้อนข้าวแต่ทีร้องไห้งอแงมากค่ะ ทำไงดีค่ะ

เป็นปกติค่ะ ใจเย็นๆนะคะ มื้อนี้ไม่กิน ค่อยเริ่มใหม่วันต่อๆไปค่ะ เด็กได้รับแต่นมมาตลอด ต้องมีทานข้าวเค้ายังปรับตัวไม่ได้ค่ะ ส่วนเมนูอาหารเพิ่มเติม แม่สามารถเข้ามาดูที่โพสต์ของเราได้นะคะ เราทำเองค่ะ อาจจะช่วยเพิ่มรสชาติให้น้องทานง่ายขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️☺️

ปรกติจร้าแม่บางทีข้าวที่แม่ป้อนละเอียดไม่ดีก็ร้องนะคะบ้านนี้กว่าจะกินแทนนมได้ตั้ง10วันแน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่