ลูกไม่ถ่ายหลายวัน

ลูก2เดือน20วันกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา6วันปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะถ้าน้องกินนมแม่ล้วน ม่ถ่ายเปนสิบๆวันก้มีค่ะ แรกเรยแม่ต้องจัดระบบอาหารของแม่ พยายามกินที่มีกากใยผักผลไม้ แม่ทำท่าปั่นจักรยานให้น้องด้วยนะ ใช้2นิ้วกดท้องน้อยด้านซ้ายของน้องเบาๆประมาน5วิต่อครั้ง บ้านนี้เคยทำล่ะก้ได้ผลดี เปนคำแนะนำจากแอปนี้ล่ะค่ะ

ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง ร้องกวนก็ไม่เป็นไรคะ เพราะนมแม่ลูกสามารถดูดสารอาหารไปใช้ได้ทั้งหมดเลยทำให้ไม่ถ่ายคะ คุณแม่สังเกตุอาการน้องเป็นหลักนะคะ

ถ้าน้องไม่มีอาการข้างเคียง ร้องไห้งอแงอย่างไม่มีเหตุผล ก็ถือว่าปกติค่ะ เพราะร่างกายกำลังดูดเอาสารอาหาร บ้านนี้เกือบ3อาทิตย์ก็เคยมีค่ะ

ไม่ปกตินะคะไม่ถ่ายมา6วันแสดงว่าต้องมีอะไรผิดปกตกัยน้องแนะนำให้พาน้องไปหาหมอนะคะ

2y trước

ปกติค่ะ กินนมแม่ล้วน ไม่งอแง ไม่ถ่ายสูงสุด21วัน

ลองนวดท้องให้ลูกดูนะคะ ดูคลิปทางยูทูปเอาค่ะ บ้านนี้เคยทำ ได้ผลค่ะ

ถ้าถ่ายแล้วไม่ท้องผูก (อึแข็ง) ปกติค่ะ หมอบอกว่าเคยเจอมากสุด 21 วัน

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายแทบไม่มีกากอาหาร บ้างคนไม่ถ่าย20วันก็มี

ปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย