ลูกไม่อึ2วัน

ลูก2เดือนกินนมแม่ล้วนไม่ถ่าย2วันปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ แต่ตอนน้องอึแล้วสังเกตุสีและกลิ่นดูค่ะว่ามีเลือดปน หรือสีผิดปกติไหม หรือมีกลิ่นคาวหรือไม่ หากผิดปกติต้องรีบพาไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะเเม่ ถ้าลูกไม่ร้องเเงเง สี กลิ่น อึลูกปกติไหม

ปกติค่ะ กินนมอิ่ม เล่น ไม่ร้องงอแงก็โอเครค่ะ

ไม่ร้องไห้งอแงปกติค่า

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยหมด