ทีมเมษาโตถึงไหนเเร้วบ้างหนักกี่โลเเล้ว

บ้านนี้3เดือน2วันหนัก5เองคร้า

ทีมเมษาโตถึงไหนเเร้วบ้างหนักกี่โลเเล้ว

บ้านนี้3เดือน10วัน นน.น่าจะ6-7กก.เพราะไม่เคยชั่งค่ะล่าสุดก็ตอนน้องฉีดวัคซีนครั้งแรก5.7กก.

4y trước

กินเยอะๆจะได้โตเร็วๆ

3m9d หนัก8กิโลกว่าแล้วค่ะ แม่อุ้มไม่ไหวแล้วครับ น้องกาฟิวส์

น้องตังทอน3เดือน10วัน หนัก8โลกว่าๆ อิแม่อุ้มไม่ไหวแล้ว😅

เมษาค่ะ หนักประมาณ 6 โลค่ะ แค่นี้แม่ก็ปวดแขนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน 3 วัน น่าจะ 6 โลได้แล้วค่ะ

4y trước

น้อวกิน s-26 gold สูตร1 แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม...

ข้าวเหนียวค่ะ2เดือน23วัน หนัก5.4โลค่ะ

4y trước

ต้าวแก้มมม

น้องคาเมล 3 เดือน 21 วัน หนัก 6.5 จ้า

บ้านนี้ 2 เดือน 5 โลครึ่งแล้วจ้า

4y trước

เยอะยูน๊า

บ้านนี้3เดือน6วัน จะ7โลแล้วจ้า

4y trước

นมแม่ล้วนค่าาา

3เดือน4วัน น่าจะประมาณ6-7โลได้ค่ะ