ลูก3เดือน1วันหนัก7.4โล แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ลูก3เดือน1วันหนัก7.4โล
แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ทีมสิงหาคม 2566 3เดือน13วัน นน.7.7 แล้วจ้า แรกเกิด 3,640 ตอนนี้กำลังจับฝึกคว่ำอยู่ค่ะ แต่น้องชอบนั่ง ชอบยืนมากกว่า😊

9mo trước

จ้ำม่ำจังค่ะ😍

จ้ำม่ำมากเลย แสดงว่าแม่บำรุงมาอย่างดีตั้งแต่ในท้องเลยนะคะเนี่ย 👏👏 น้องบ้านนี้ 7 โลตอน 6 เดือนแหนะค่ะ 🥲🥲

10mo trước

ตอนคลอด3050จ้า บำรุงได้แค่นี้😂

3เดือน20วัน 7.2โล ไม่มีใครอุ้มได้นานเลยแม่ แล้วนั้น 7.4โล คงเหมื่อยแขนน่าดู จ่ำม่ำมากลูก

3เดือน 21วัน 6.7โลค่ะ นมแม่ล้วน ไม่อ้วนเท่าไหร่แต่แน่นมากค่ะ

บ้านนี้4เดือน6วันหนัก6โลกว่าๆค่ะ (เล่นจนนั่งหลับแล้ว😅😅☺️)

10mo trước

น่ารักจังเลยค่ะ😍

บ้านนี้3เดือน10 5.2โล แต่โวยวายเก่งมากค่ะ นอนดิ้นสุดๆ

10mo trước

น่าเอ็นดูจังค่ะ😍

แรกเกิด 2465 ออกโรงบาล 2290 ตอนนี้ 3 เดือน 25 วัน 5โล2ค่ะ

บ้านนี้3เดือน20วัน 6.5โลค่ะ (น้องเป็นผู้ชายนะค่ะ)

9mo trước

หน้าหวานมากค่ะ😍

สมบูรณ์มากเลยค่ะ บ้านนี้3เดือนหนัก6โลค่ั

บ้านนี้3เดือน8วัน หนัก5.7เองค่ะ ตอนคลอดหนัก2230

9mo trước

น่ารักจังเลยค่ะ😍