ลูก1ขวบ8เดือนยังไม่พูด เป็นคำ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลูก1ขวบ8เดือนแล้วยังไม่พูดเป็นคำเลย มีลูกบ้านเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แนะนำว่าให้ลองหาบัตรคำที่มีรูปภาพสีสันสวยงามมาเล่นด้วยจะช่วยได้ค่ะ ฝึกออกเสียงด้วย ทั้ง ไทย-อังกฤษ เลยนะคะ ไม่ก็ชวนลูร้องเพลงค่ะ