ลูกปวดท้อง

ลูก10เดือนค่ะกลางคืนลูกปวดท้องอึทุกวันเลยค่ะก่อนจะอึเหมือนนางทรมานค่ะดิ้นไปมา..แต่กลางวันนางอึปกติไม่มีอาการเจ็บปวดอะไร....ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น้องเจ้บท้องรึเปล่า หรือท้องอืด ทามหาหิงนะคะ ถ้าอาการไม่ดีควรพาไปหาหมอค่ะ