ลูกปวดท้อง

คือเวลาน้องจะถ่ายร้องตลอดเลยค่ะเบ่งเหมือนปวดท้องแต่ไม่ถ่ายแล้วก็ถ่ายวันเว้นวันค่ะน้องอายุได้1เดือน22วันค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือว่าน้องเป็นเกี่ยวกับลำไส้แม่เครียดมากค่ะตอนนี้ไม่กล้ากินอาหารอะไรเลยนอกจากหมูทอดกับปลาทอดค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ปกติค่ะ น้องอาจไม่สบายท้องเพราะท้องอืดก็เป็นได้ อาการเบ่ง บิดตัวนี่ก็เป็นปกติของทารกนะคะ จะดีขึ้นหลัง 3 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะจะลองดูค่ะ