ลูก5 เดือน กินนมแม่แต่อึยาก ทำใงดีคะ

ลูก 5 เดือนไม่ค่อยอึ อึยากมาก กินนมแม่ บางทีให้เขากินน้ำส้มนิดๆ ทำใงดีคะ

อยู่ที่การกินแม่ล้วนๆคะ กินของอะไรรึป่าว ดูจากการกินตัวเองเพราะลูกกินนมแม่ล้วน ต้องดูแม่กินอะไร ต้องระวังด้วย ถ้าลุกร้องถีบร้องพร่ำเพื่อ สวนตูดเลยนะคะ อึยาก มากับคำว่า อึไม่ออก ตามๆมาคะ

2y trước

ไม่สอนให้คนอื่นทำผิดๆสิ สวนก้นต้องหมอแนะนำเท่านั้นค่ะ แม่กินน้ำเยอะๆค่ะ กินอาหารน่อยง่ายๆอละทารกกินน้ำส้มไม่ได้นะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ต้องดูอาหารการกินของแม่นะคะ แม่กินผัดเขียวๆเยอะนะคะ ช่วยด้วย รึคุณ​แม่กินส้มได้คะ แต่น้องยังไม่ควรทานส้มนะคะ

เเม่ดื่มยาคูกับกินส้มมากๆค้ะ บ้านนี้ก้อเป็นค้ะ ตอนนี้อึทุกวันค้ะ

น้องท้องอืดรึเปล่าคะ.