ทำใงดีคะ

ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแร้วคะอยุๆก็ปวดท้องหน่วงๆมากเป็นเพราะอะใรหรอคะ?

1 Trả lời

ปวดหน่วงเป็นธรรมดาค่ะ น้ำหนักตัวเด็กมากขึ้นทุกวัน ท้องเราต้องรับน้ำหนักลูกด้วย  เราก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหน่วงมาก ตอนเดินก็เจ็บตรงท้องน้อยมาก ตรงระหว่างขาอ่ะคะ แต่คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ทำใจให้สบายมันเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ หรือไม่ถ้าแม่ยังเป็นกังวลอยู่ ก็ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ