ลูก 5 เดือน

ลูกไม่ยอมดูดนมจากขวด นมผงก็ไม่ดูด นมเเม่ปั้มให้ก็ไม่ดูด ทำใงดีคะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ของเราค่อยๆใช้วิธีป้อนใส่ช้อนเอาค่ะ ค่อยๆให้เขารู้รสชาตินมผง อันนี้มันกินได้นะ ป้อนวันละครั้ง2ครั้ง ทุกๆวันค่ะ เดียวก็ได้เองค่ะ

ตามค่ะของเรา6ด.กว่าแล้วดูดแต่เต้าค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ