ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

ลูก 1เดือน 10วัน ไม่ยอมนอนกลางคืนค่ะทำไงดีค่ะ เพรียมากเลยค่ะเช้าต้องทำงานกลับมาเลี้ยงลูกเย็น พักผ่อนไม่พอเลยค่ะ ไครพอมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อย เข้าสามเดือนเดี๋ยวนอนยาวค่ะ สู้ๆคะแม่