ลูก1เดือน10วันร้องงอแงบ่อย

ลูก1เดือนร้องไห้งแแงเก่งมากขอกินนมตลอดเลยทำไงจะหายคะพอกินเยอะก็แหวะช่วยแนะนำหน่อยคะ

ที่น้องงอแงอาจจะไม่ใช่เพราะหิวนมเสมอไปนะค่ะแม่อาจจะเพราะน้องไม่สบายท้องก็ได้คะ

2mo trước

คุณแม่บองซื้อจุกหลอกให้น้องดูนะค่ะ

ทา มหาหิงค์ที่ท้องไหมคะแม่ ช่วยได้