แม่คิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศค่ะ ตอนนี้32+1วีคแล้วค่ะ

ลุ้นมากเลยค่ะ

แม่คิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศค่ะ ตอนนี้32+1วีคแล้วค่ะ

ว่าหญิงค่ะ

1y trước

เดี๋ยวคลอดจะมาบอกนะคะ แอบลุ้นให้เป็นผู้หญิงคะ