ลุกถ่าย4ครั้งแล้ว

ลุกถ่าย4ครั้งแล้วครั้งละนิดแต่ถ่ายไม่เหลวถ่ายปกติน้องท้องเสียมัยคะแบบนั่นควรพาไปหาหมอมัยคะเนื่องจากนอกเปลี่ยนนมเป้นสูตร2เกี่ยวกันมัยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้พยาบาลบอกว่าถ้าน้องบ่อยแต่ไม่ซึมไม่งอแงก็ไม่เป็นไรค่ะ สังเกตอาการน้องค่ะ