หปซาว4มิติแล้วเห็นปากน้องไม่ชัดกลัวเป็นปากแหว่งมากๆคะ

สอบถามหน่อยคะ เราไปอัลตราซาวด์4มิติ มา2ครั้งแล้ว แต่เรามองไม่ค่อยเห็นปากน้องแบบเต็มๆ เรากังวนกลัวน้องเป็นปากแหว่ง ถ้าน้องเป็นคุณหมอต้องแจ้งเราแล้วใช่ไหมคะ เพราะเราดูจากรูปที่ให้มาไม่ออก😿

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ซาวด์3รอบ ไม่ชัดเลย รอบล่าสุดเอามือปิดหน้าไว้ 😅😅 แต่ทำใจให้สบายค่ะคุณเเม่ ไม่ต้องไปคิดมาก น้องต้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ทุกอย่าง สู้ไปด้วยกันค่ะเรา ลุ้นๆ

1y trước

บ้านนี้คิดตลอดว่าถ้ามีอะไรผิดปกติหมอคงแจ้ง คิดจะไปรอบที่3เหมือนกันคะ 555

พึ่งซาว4 มิติมาวันนี้ค่ะ 29+4 w ทีแรกน้องก็เอามือบังค่ะ แต่คุณหมอขอเขย่าๆๆนิดหน่อยให้น้องเอามือออก🥰

1y trước

ซาวคลินิคที่พัทยาค่ะ ค่าซาว4มิติ2000 บาทค่ะ

หากน้องมีอาการผิดปกติคุณหมอจะแจ้งทันทีนะคะ ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรแสดงว่าปกติทุกอย่างค่ะ

อันนี้ตอน28w

ตอน24w