สอบถาม

ทำไมท้องน้อยเรานูนๆขึ้นมาแปปเดียวก้อหาย วันนี้ เปน2ครั้งแล้ว เราท้อง15+4วิค คัยพอรุ้บ้างค้ะ

เราเป็นประมาณ14-15wค่ะ เราตรวจเจอเนื้องอกก้อนใหญ่5 cm ให้หมออัลตราซาวนด์ดูค่ะ ไม่ใช่เนื้อร้าย ตอนนี้20wมันลอยตัวบ่อยกว่าเดิมเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น ไปตรวจดูนะคะ

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ

แม่นอนหงายใช่มั้ยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน้ะค้ั

ปกติค่ะ น้องโก่งตัว

5y trước

ถ้าซาวนี่เหนเพศยังค้ะ

น้องโก่งตัวค่ะ