13 week 3 Day

ลื่นล้มกระแทกก้นมาค่ะ แต่ไม่หนักค่ะ ไม่เจ็บท้องแต่รู้สึกปวดหลังหน่อยๆค่ะ แอบเป็นห่วงจังค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เรามีประสบการณ์ลื่นตกบันไดมา 4 ขั้น เมื่อ 29/12 ตอนนั้นน่าจะ 12w ค่ะ ก้นกบเขียว ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก แต่ไปซาวด์ค่ะ เพราะกังวลมากๆ แต่เบบี๋ยังดิ้นดุ๊กดิ๊กปกติ แต่ตอนนี้มีอาการปวดหลังและเจ็บก้นกบเวลาลุกนั่งบางมุมค่ะ หมอบอกว่าการกระแทก ช้ำ จะใช้เวลาฟื้นฟู เลยดูอยุ่ว่า ถ้า Feb ไม่หาย คงหาหมอกายภาพค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

ลองสังเกตุอาการต่อไปค่ะเเม่ ถ้าเป็นมากไปหาหมอเลยนะคะอย่าประมาทว่าจะไม่เป็นอะไร เสี่ยงได้ค่ะ