พึ่งท้อง1เดือนค่ะ อารมคนท้องจนแฟนไม่เข้าใจเลยค่ะ

ละได้มีปัญหาเรื่องอื่นๆจนเลิกกะแฟนละค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยากไหมคะ

ถ้าการอยู่ด้วยกันมันต้องประสาทแด*ทุกวี่ทุกวันอยู่คนเดียวสบายใจกว่าค่ะ เราคือมุมของคนที่อยู่ด้วยกันแบบประสาทแด* 3 วันดี 4 วันด่า ทะเลาะอะไรกันไม่รู้ ทะเลาะได้ทุกเรื่อง คือเป็นบ้านที่แบบนี่เป็นลูกก็ไม่อยากอยู่อ่ะปวดหัว แต่ถามเลิกแล้วนะไม่เลิกค่า 😂 มันเลยกลายเป็นชีวิตที่ไม่รู้จะไปจบที่จุดไหนตันทุกทาง ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลงเหมือนมันสุดแล้วทุกทาง เป็นกำลังใจให้แม่นะคะเลี้ยงลูกมันเหนื่อยมากกกกๆๆๆๆ ยิ่งมีผัวประสาทก็คูณไปเลย เหนื่อยกับลูกแล้วยังต้องมาตีกับผัวอีก บันเทิงค่ะ

นี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่ด้วยกันนานไม่ได้ แต่แฟนก็เข้าใจค่ะพอเรางี่เง่าหงุดหงิดใส่นางก็จะไปเล่นกับเพื่อน พอถึงเวลาขึ้นมานางก็จะมาหยอกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ