พึ่งท้อง7เดือนวันนี้แต่ท้องเล็กมันมีผลต่ออะไรมั้ยคะ?

ไม่ต้องกังกลค่ะ ไม่มีผลค่ะ แต่จะมีปัญหากับป้าข้างบ้าน🤣🤣 7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ 1,261กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็8เดือน ท้องเล็กสุดๆ หมอบอกพยายามเพิ่มน้ำหนักตัวเยอะๆ เน้นทานโปรตีน

2y trước

ถ้า8เต็ม ก็32 ตอนนี้เค้า33+2จ้า

ไม่นะคะ เพราะบ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่ นน. น้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ