อาการคัดเต้านมหายไป พึ่งท้อง2เดือนค่ะ

ตอนท้องแรกๆคือเจ็บและคัดเต้านมมากๆแต่พอมาตอนนี้อาการคัดเต้านมหายไปกังวลมากเลยค่ะตอนนี้ ซาวตอน7wยังไม่เจอน้อง #แม่ๆๆคนไหนมีประสบการเเนะนำหน่อยคะ😢

ของเราก็เป็นคะ ซาวตอน 6-7 wk เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงอาหาร ไม่เจอตัวน้อง มีอาการคัดนมตลอด แต่มาช่วง 2 เดือนอาการคัดนมก็หายไปคะ แต่ตอนนี้เข้า 12 wk แล้ว อาการคัดก็เริ่มกลับมานะคะ แต่เป็นๆหายๆคะ ของเราจนป่านนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ กำลังจะไปอาทิตย์หน้า

เค้าก็เป็นค่ะตอนนั้นแท้งคุกคามด้วยใจเสียไปเลยแต่น้องก็ยังอยู่แต่ก็ไม่คัดอีกนะคะแต่หน้าอกขยายเร็วมากมีปวดบ้างวันตอนนี้32+3แล้วค่ะ