ตรวจตั้งครรภ์ 1 สัปดาห์จะขึ้นสองขีดไหม

ละจะมีอาการแพ้รึป่าว หรือมีอาการไรที่สังเกตได้

1 Trả lời

ขึ้นค่ะ แต่อาจจะจางๆ อาการแพ้แล้วแค่ฮอร์โมนค่ะ อาการที่สังเกตุได้ก็แล้วแต่คนเหมือนกันค่ะ เพราะแต่ละคนฮอร์โมนต่างกันค่ะ ให้ระบุไม่ได้ค่ะว่าอาการจะเป็นยังไง ตรวจขึ้น 2 ขีดคือไปฝากท้องเลย